Cách để chọn mua bếp từ Fagor

0
210
cach-chon-bep-tu
Cách chọn bếp từ

Hiện nay với sự phát triển của thị trường bếp từ thì việc lựa chọn cho gia đình 1 sản phẩm bếp điện từ phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu là điều không dễ dàng. Sau đây Fagor.net.vn xin giới thiệu tới các bạn cách để chọn mua bếp từ fagor.

cach-chon-bep-tu
Cách chọn bếp từ

Dựa trên cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của bếp từ Fagor cũng như nhu cầu của người sử dụng chúng tôi xin được đưa ra 2 tiêu chí chính để chọn mua bếp từ như sau: 

1. Chọn mua bếp từ Fagor có tính năng và độ an toàn tuyệt đối:

+ Cảnh báo nhiệt lượng còn dư:

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

+ Cảnh báo chống tràn:

Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

+ Khóa an toàn trẻ em:

Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

+  Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng:

Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

2. Chọn các sản phẩm bếp điện từ Fagor có tính năng hiện đại:

+ INDULIGHT:

Bạn có thể quan sát tốc độ nấu bếp từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động INDULIGHT trên bếp sẽ thể hiện mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn.

+ Chức năng “2 trong 1”

của bếp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tự động ở 2 mức nhiệt độ khác nhau của bạn: Khi khoảng thời gian cho mức nhiệt độ 1 kết thúc, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt. Chức năng này rất tiện lợi với những món ăn cần nấu ở 2 cấp nhiệt độ khác nhau.

+ Chức năng “Ghi nhớ món ăn yêu thích”:

Bếp từ Fagor có chức năng ghi nhớ cài đặt cách nấu của món ăn mà bạn yêu thích và thường xuyên nấu. Khi cần nấu lại, bạn chỉ cần lựa chọn lại công thức đã ghi nhớ, bếp sẽ tự hoạt động theo trình tự bạn đã lưu trữ. Chức năng này rất được người sử dụng yêu thích.

+ Chức năng “Nấu mỳ Ý” “PASTA”:

Với chức năng này, bạn chỉ cần một lần nhấn nút, món mỳ Ý sẽ sẵn sàng.

+ Chức năng “Cài đặt thời gian”:

Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.

+ Bề mặt bếp với chất liệu gốm kính khiến việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường. Nhờ vậy, mà nhiều năm liền Fagor được giải thưởng “Tin & Dùng” do người tiêu dùng bình chọn, là “sản phẩm gia đình Việt lựa chọn”.